Mang đến cho bạn hành trang là Kiến thức và Kinh nghiệm

Lựa chọn chủ đề bạn quan tâm

Cùng nhau thảo luận về các vấn đề

Hãy theo dõi chúng tôi nếu bạn thấy bổ ích

  1. Hỏi đáp IT
  2. Hỏi nhanh

Lỗi Microsoft Sql Server , Error: 2. Cannot connect to Server

3200 Lượt xem 7 Bình luận 0 Lượt báo xấu
Lỗi Microsoft Sql Server ,
 Error: 2. Cannot connect to Server.Khi bạn khởi động Sql Server và Connect tới server thì xảy ra lỗi sau:Nguyên nhân: do dịch vụ Sql Server trong máy bạn chưa được khởi động nên khi kết nối sẽ không thể tìm thấy Server. Do đó để khắc phục lỗi trên bạn phải Start dịch vụ Sql Server.Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để khởi động dịch vụ Sql .

Bước 1: Các bạn tìm đến thư mục cái SqlServer, mở thư mục Configuration Tools và chạy ứng dụng SQL Server Configuration ManagerCửa sổ của chương trình SQL Server Configuration Manager hiện lên như sau:Tiếp theo, các bạn chọn Sql Server Services, ở cột bên phải sẽ hiện lên danh sách các dịch vụ của Sql server:Như trên hình, các bạn sẽ thấy dịch vụ SQL Server (MSSQLSERVER) đã bị stop. Để khởi động nó, các bạn kích chuột phải vào nó và chọn start:Và bây giờ bạn thử đăng nhập lại sql server.
Chúc các bạn thành công !

Câu trả lời

- Bạn đã sẵn sàng thảo luận về chủ đề này. Hãy bấm "Viết bình luận", bạn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google++

- Vì sự phát triển của cộng đồng CNTT/CNPM tại Việt Nam!

Unknown user
No responses yet

cảm ơn bạn nhé, đúng cái mình đang tìm

0 Lượt thích

phải thử xem sao
0 Lượt thích

đang bị lỗi này :(

0 Lượt thích

cảm ơn nhé :D
0 Lượt thích

thanks các bạn đã quan tâm :p
0 Lượt thích

m ket noi sql bang windows authentiacion thi duoc nhung ket noi bang tai khoan sql authentication thi bi loi, b chi cho m cach khac phuc voi, thanks!
0 Lượt thích

:)
0 Lượt thích

Từ khóa tìm kiếm

Câu trả lời mới nhất

Tin tuyển dụng