Mang đến cho bạn hành trang là Kiến thức và Kinh nghiệm

Lựa chọn chủ đề bạn quan tâm

Cùng nhau thảo luận về các vấn đề

Hãy theo dõi chúng tôi nếu bạn thấy bổ ích

  1. Hỏi đáp IT
  2. Hỏi nhanh

12 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

677 Lượt xem 0 Bình luận 0 Lượt báo xấu
Công nghệ máy ảnh trên điện thoại thông minh đã là một phần không thể thiếu mỗi khi bạn cân nhắc mua một chiếc điện thoại nào đó, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi nhu cầu chụp ảnh ngày càng gia tăng. Các nhà phát triển không những phải tập trung đổi mới công nghệ máy ảnh mà còn phải phát triển cả các sự trợ giúp thêm đến từ các ứng dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 12 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android.

1. PhotoDirector: Ứng dụng tốt nhất

Khi một công ty phần mềm đa phương tiện lớn như Cyberlink cung cấp một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android, chắc chắn bạn sẽ phải chú ý đến nó. Và PhotoDirector là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm một lớp màu vào trong hình ảnh tự nhiên của bạn, sáng tạo chúng với các hiệu ứng hình ảnh và các phong cách khác nhau. Hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các tính năng tiên tiến hơn của PhotoDirector, chẳng hạn như biểu đồ màu sắc RGB và công cụ chỉnh HSL.
 
12 ng dng chnh sa nh tt nht trn Android

PhotoDirector có một loạt các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao.

2. Photo Editor by dev.macgyver: Đem lại một trải nghiệm giống với máy tính để bàn

Có thể nó không phải là ứng dụng rất tốt, nhưng Photo Editor có lẽ là ứng dụng đưa ra nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh tương tự nhất để có thể cạnh tranh với GIMP hay Photoshop. Các tính năng điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, thay đổi kích thước, khung hình, nhân bản, và vẽ trên bức ảnh của bạn. Đây là một trong số rất ít các ứng dụng cung cấp khả năng chỉnh sửa dữ liệu EXIF và công cụ biểu đồ màu sắc.

Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng, nhưng đặc biệt hơn là sẽ không có quảng cáo. Tin tốt là nó được cập nhật rất thường xuyên, vì vậy ngay cả khi bạn thấy rằng còn có một công cụ bị thiếu, thì trong một vài ngày, nó có thể đến với bạn bất cứ lúc nào.
 

3. Adobe Lightroom Mobile

Adobe là một thương hiệu hàng đầu thế giới mỗi khi nói đến công nghệ xử lý hình ảnh và Lightroom thực sự là tiêu chuẩn của một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Các phiên bản di động của Adobe Lightroom sẽ bao gồm tất cả các công cụ mà bạn có được từ các phiên bản dành cho máy tính để bàn, thật tuyệt vời phải không?

Adobe Lightroom được cung cấp miễn phí từ ngày ngày 07 Tháng 12 năm 2015.

Trước đây, bạn cần đăng ký một tài khoản trên Adobe Cloud Photography để được phép sử dụng Lightroom trên thiết bị Android của bạn, nhưng giờ đây nó chỉ thực sự cần thiết nếu bạn muốn đồng bộ hóa các tập tin của bạn với các ứng dụng máy tính để bàn và web Lightroom.
 

Adobe Lightroom dành cho Android mang theo tất cả những gì mà ứng dụng này có trên máy tính để bàn.

4. Photo Editor by Lidow: Nhanh chóng và thú vị

Photo Editor by Lidow là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và thú vị, giúp bạn hạn chế những rắc rối của việc cố gắng tìm ra hiệu ứng phù hợp trong số hàng triệu lựa chọn, các bộ lọc và các thiết lập. Nó ít phức tạp hơn rất nhiều so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trong danh sách này, nhưng đó chỉ là một phần trong những lý do hấp dẫn của nó. Nó còn cung cấp một số tính năng thú vị, dễ sử dụng, có thể được áp dụng chỉ trong vài giây.
 

Photo Editor by Lidow đơn giản, nhanh chóng và thú vị.
5. VSCO Cam: Ứng dụng được ưa thích trên Android

VSCO Cam là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được tải về nhiều nhất trên Android. Với sự kết hợp của một ứng dụng chụp ảnh chuyên dụng, tính năng chỉnh sửa, và upload lên tài khoản Instagram của người dùng, nó là một giấc mơ dành cho những người thường xuyên sử dụng Instagram. 

Một trong những điều tốt nhất về VSCO Cam là người sử dụng nó rất dễ dàng để chỉnh hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột, lựa chọn các hình thức của bộ lọc cơ bản, với việc cung cấp các tùy chọn trong các hiệu ứng chỉnh sửa.

Giao diện đơn giản của VSCO Cam giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt, nhưng các tính năng chuyên nghiệp của nó vẫn đảm bảo phạm vi đủ rộng để đáp ứng nhu cầu. Đây là một phần mềm thực sự tốt - một trong số các tính năng chỉnh sửa trên VSCO Cam là thuận tiện nhất và có thể sử dụng trên Android, cung cấp những cải tiến tinh tế. Thậm chí còn tốt hơn là nó hoàn toàn miễn phí để có thể tải về.
 

Giao diện của VSCO Cam đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả.

6. Pho.to Lab: Nổi bật với tính năng chỉnh sửa ảnh và thêm khung hình

Pho.to Lab bị thiếu một số các công cụ chỉnh sửa nâng cao sâu vào bức ảnh. Nhưng nó lại đem lại với số lượng các tùy biến khác dành cho bạn: khung ảnh, phong cảnh, màu sắc, hiệu ứng, biểu tượng, các bộ lọc và nhiều hơn nữa để tạo thêm sức sống cho bức ảnh của bạn.

Nó chắc chắn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh ít chuyên nghiệp nhất trong danh sách của chúng tôi - nó không thể cạnh tranh với những cái tên như Photoshop hay Snapseed - nhưng nó tuyệt vời do đem lại trải nghiệm thú vị, và nó có số lượng hiệu ứng rất lớn và đa dạng.
 
12 ng dng chnh sa nh tt nht trn Android

Pho.to Lab đem lại niềm vui do sự đơn giản.

7. Snapseed: Trải nghiệm để cảm nhận 

Snapseed được phát triển bởi các chuyên gia đến từ Nik Software và nó là một trải nghiệm lý tưởng cho bức ảnh của bạn. Độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa là một trong những nhiệm vụ tiêu chuẩn mà nó có thể thực hiện, và nếu bạn may mắn, bạn sẽ có được tính năng điều chỉnh tự động.

Bạn có thể lựa chọn hình ảnh để chỉnh sửa và tùy chỉnh một bức ảnh bất kỳ được lấy trong bộ sưu tập của bạn. Chỉ bằng các thao tác chạm vào màn hình, bạn có thể chọn chỉnh từng phần của bức ảnh, cùng với đó là thêm những bộ lọc nghệ thuật.

Snapseed được biết đến chủ yếu bởi các bộ lọc của nó: Retrolux, Vintage, Tilt Shift, Grunge, Drama và các hiệu ứng tuyệt vời khác, và nó hoàn toàn là miễn phí.
 

Snapseed cung cấp bộ lọc nghệ thuật và chỉnh sửa hình ảnh.
Câu trả lời

- Bạn đã sẵn sàng thảo luận về chủ đề này. Hãy bấm "Viết bình luận", bạn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google++

- Vì sự phát triển của cộng đồng CNTT/CNPM tại Việt Nam!

Unknown user
No responses yet

Từ khóa tìm kiếm

Câu trả lời mới nhất

Tin tuyển dụng