Mang đến cho bạn hành trang là Kiến thức và Kinh nghiệm

Lựa chọn chủ đề bạn quan tâm

Cùng nhau thảo luận về các vấn đề

Hãy theo dõi chúng tôi nếu bạn thấy bổ ích

  1. Hỏi đáp IT
  2. Hỏi nhanh

TƯ VẤN : nên chọn java hay c#

320 Lượt xem 8 Bình luận 0 Lượt báo xấu
anh chị cho em hỏi em muốn lập trình các ứng dụng như phần mềm quản lý nhân viên ,em nên chọn java hay c# mà java ngoài ứng dụng lập trình web ,android, còn có thể lập trình trên window được ko,em xin cám ơn!!!
Câu trả lời

- Bạn đã sẵn sàng thảo luận về chủ đề này. Hãy bấm "Viết bình luận", bạn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google++

- Vì sự phát triển của cộng đồng CNTT/CNPM tại Việt Nam!

Unknown user
No responses yet

Java vẫn có thể lập trình các ứng dụng trên windows nhé. Còn việc chọn ngôn ngữ thì anh thấy thằng nào cũng được đối với người mới bắt đầu như em (Vì cả 2 đều na ná nhau thôi).
0 Lượt thích

em xin cám ơn anh!!!
0 Lượt thích

Hôm trước lướt trên 1 group facebook lập trình nước ngoài. Có 1 thằng newbie hỏi C# hay Java sẽ tốt cho lập trình viên. Một anh có vẻ đẹp trai zô nói: Thế lốp xe hay bánh xe tốt cho xe ?
Hi vọng forum mình sẽ áp dụng cái này vào.
0 Lượt thích

ko có liên quan nha bạn!
0 Lượt thích

Ăn phở hay cơm nhỉ ?
0 Lượt thích

ăn cháo ,bạn ko giúp ích được gì thì đừng nên bình luận nha!
0 Lượt thích

Mọi người đang giúp bạn Phú đấy. Bạn nên đứng trên vị trí người đi hỏi thì hãy bình tĩnh nhận xét vấn đề. Việc chọn ngôn ngữ chỉ là chọn cách thể hiện vấn đề cho máy tính nó hiểu thôi. Còn bạn thích thể hiện như thế nào là quyền của bạn. Ví dụ như bạn gặp 1 thằng biết 1 tỷ thứ tiếng nói gì cũng hiểu (computer). trong khi bạn biết tiếng thái tiếng anh và tiếng lào ( as programing languages). Bạn sẽ nói với thằng đó bằng tiếng nào? Tất nhiên là thứ tiếng mà bạn thích. Vì vậy, bạn không thử xem qua cả 2 thì làm sao bạn biết bạn thích cái nào? 
Hãy thử qua nếu bạn thấy nó có vẻ gì đó thú vị. Nếu chọn 1 cái, học, làm quen mà thấy hấp dẫn. Càng học càng ham. Thì ok ngôn ngữ đó sinh ra là để dành cho bạn. Còn nếu càng học mà càng ngại, càng chán. Thì switch. Không thử sao biết đúng không :)))
0 Lượt thích

"Nếu chọn 1 cái, học, làm quen mà thấy hấp dẫn. Càng học càng ham. Thì ok ngôn ngữ đó sinh ra là để dành cho bạn. Còn nếu càng học mà càng ngại, càng chán. Thì switch. Không thử sao biết đúng không"
Đúng rùi,cứ chọn cái nào học cảm thấy vô nhất thì quất thui. Anh nói quá chuẩn luôn! Em cũng nghĩ vậy nhưng vẫn còn do dự, nghe anh nói thế, em yên tâm hẳn.
Em cảm ơn các anh nhiều!!!
0 Lượt thích

Từ khóa tìm kiếm

Câu trả lời mới nhất

Tin tuyển dụng