Mang đến cho bạn hành trang là Kiến thức và Kinh nghiệm

Lựa chọn chủ đề bạn quan tâm

Cùng nhau thảo luận về các vấn đề

Hãy theo dõi chúng tôi nếu bạn thấy bổ ích

  1. Hỏi đáp IT
  2. Hỏi nhanh

12 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất: mỗi bức ảnh hàng nghìn like giờ không thành vấn đề

288 Lượt xem 0 Bình luận 0 Lượt báo xấu

Các phương tiện truyền thông xã hội đã nhanh chóng sử dụng và việc áp dụng nó vào các tính năng tiên tiến cần giới thiệu trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, mặc dù có rất nhiều kiểu và phong cách selfie khác nhau, nhưng có một điểm chung là chúng đều được hỗ trợ từ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Nếu bạn thích chụp ảnh selfie ban đêm chắc chắn phải xem qua: Mẹo Selfie đẹp hơn với Camera trước vào ban đêm mà mình đã chia sẻ

Các ứng dụng chỉnh sửa đẹp được cài đặt trên smartphone có thể làm những điều kỳ diệu nhỏ cho selfie-steem của bạn, cho phép bạn loại bỏ các nhược điểm không cần thiết và điều chỉnh tông màu da trực tiếp trên thiết bị của bạn. Mình không thể đảm bảo những bức ảnh được chỉnh sửa thông của bạn sẽ được nhiều người ca ngợi như những gì mà “Hốt girl Beo la” đã làm. Nhưng mình có thể chắc chắn rằng đây là cách tốt nhất để chúng ta có thể sống ảo với thế giới internet.

À! Ngoài các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trong danh sách này mình cũng đã giới thiệu 10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại di động để bạn tự do thoải mái rồi đó
12 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên iOS và Android

#1 FaceTune ($4)

FaceTune mang lại cho bạn nhiều cách để nhanh chóng tút lại nhan sắc của chính mình, cho phép bạn làm trắng răng, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, màu xám khó coi, và tạo khuôn mặt V-line cùng với rất nhiều công cụ khác. Ứng dụng cũng có thể làm mờ nền để đặt bạn nổi bật và nếu bạn vừa mới bước khỏi giường, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để áp dụng bóng mờ, son môi và các công cụ trang điểm khác.

#2 Retrica

Nếu bạn cho rằng Instagram có hệ thống bộ lọc màu bị khóa, hãy suy nghĩ lại. Retrica có hơn 100 bộ lọc thời gian thực khác nhau, từ những bộ đồ retro cho đến những bộ quần áo được thiết kế để làm tỏa sáng bản thân bạn với một ánh sáng nồng nàn, tất cả đều có thể trang trí với hàng loạt các họa tiết cổ điển. Tính năng cắt ghép và bộ đếm thời gian được tích hợp cho phép bạn thậm chí có nhiều tùy chọn hơn để chụp các bộ sưu tập hoàn hảo, ngay cả khi bạn không thể chỉnh sửa trực tiếp trong ứng dụng.

#3 Camera+ ($3)

Mặc dù Camera + không được thiết kế đặc biệt cho chỉnh sửa ảnh selfie, nó vẫn là một trong những ứng dụng máy ảnh trả phí cho iOS. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cung cấp cho bạn nhiều tính năng cơ bản và hàng loạt các cài đặt nâng cao, chẳng hạn như áp dụng đèn flash liên tục, zoom kỹ thuật số 6x và chức năng hẹn giờ. Hơn nữa, nó còn tạo ra sự khác biệt bằng những bộ lọc, đường viền và chế độ khung cảnh.

#4 Photo Editor

Photo Editor từ Aviary cơ bản nằm giữa Camera + và FaceTune. Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng sau khi tinh chỉnh các bức ảnh selfie của bạn trong một giao diện sắp xếp hợp lý, cho phép bạn stylize hình ảnh của bạn với một lượng lớn các bộ lọc và có thể được mua thêm các bộ lọc nâng cao. Tính năng đáng giá nhât theo mình là các công cụ để làm trắng răng của bạn và loại bỏ những nhược điểm không mong muốn, cùng với các tùy chọn để thêm chú thích lên hình ảnh.

#5 Frontback

Frontback quan tâm nhiều đến việc cung cấp một bối cảnh cho bức ảnh hơn là các công cụ chỉnh sửa. Ứng dụng sử dụng máy ảnh trước và sau để tạo ra một diptych hình hai ảnh đơn, thể hiện cả những gì bạn đang nhìn thấy trước mặt bạn và biểu hiện cảm xúc đó trên khuôn mặt của bạn. Về cơ bản, nó thực sự là một loại selfie kép, bạn có thể chia sẻ dễ dàng các bức hình thông qua mạng xã hội

#6 YouCam Perfect

Chức năng cơ bản của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Youcam Perfect cho phép bạn loại bỏ các nếp nhăn, da khô, và các khuyến điểm khác trên khuôn mặt trong vài giây, trong khi các lựa chọn nâng cao hơn của ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh lại các khu vực nhau của cơ thể như mũi, mắt, và thậm chí tỷ lệ thân tương đối. Sau khi chỉnh sửa bạn sẽ có một thân hình tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, không phải tốn phí.

#7 Perfect365

Điều tách biệt Perfect365 khỏi các ứng dụng tương tự trong danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất không phải là bộ công cụ, nhưng cách mà ứng dụng điều chỉnh cường độ của mỗi hiệu ứng sử dụng thanh trượt làm mình ấn tượng. Hơn nữa, nó được “làm nền” bằng một khuôn mẫu đầy sức hút của người nổi tiếng và 20 công cụ khác nhau nhằm làm đẹp cho chính mình, bất kể bạn đang thử một đôi lông mi mới hoặc điều chỉnh tông màu da của bạn.

#8 VSCO

VSCO là một điểm nổi bật vì nhiều lý do, nhưng không có gì nhiều hơn so với bộ sưu tập của nó sau khi điều chỉnh bức ảnh. Được thiết kế với giao diện hấp dẫn, hấp dẫn, ứng dụng vượt trội khi áp dụng độ sáng, độ tương phản, độ nóng, và độ sắc nét. Ngoài ra, nó còn được tích hợp một bộ sưu tập đa dạng các bộ lọc được thiết kế để nâng cao hình ảnh của bạn, mình rất tượng với các bức ảnh cổ điển từ những năm 80 trên ứng dụng này

#9 Selfie Cam

Selfie Cam là ứng dụng selfie của Snapchat. Ứng dụng này cho phép bạn trang trí các bức ảnh tự sướng của bạn với nhãn dán, hình ảnh động, và nhiều hơn nữa. Selfie Cam có tính năng điều khiển theo kiểu xoay, cho phép bạn nhanh chóng cuộn qua và tùy chỉnh ảnh dễ dàng. Ứng dụng cũng tận dụng tối đa công nghệ nhận diện khuôn mặt – iOS 7 trở lên – và cho phép bạn kích hoạt màn trập nhưng chỉ duy nhất trên nụ cười của bạn. Bộ đếm thời gian là công cụ để giúp bạn tạo dáng trước

#10 Microsoft Selfie

Sử dụng trí tuệ nhân tạo cho các bức ảnh selfie có vẻ như là quá mức cần thiết, nhưng đó là chính xác những gì Microsoft đã làm với Microsoft Selfie. Tính năng nổi bật bao gồm nâng cao chân dung thông minh, giảm độ nhiễu và tự động phơi sáng. Cùng nhau, ba chức năng này làm việc cùng nhau để cung cấp cho bạn cái nhìn tựa mãn nhất về mặt thẩm mỹ, có tính đến ánh sáng xung quanh cũng như độ tuổi, giới tính và màu da của bạn.

#11 Selfie Editor

Giống như FaceTune nói trên, Selfie Editor cung cấp một loạt các tính năng cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh dung nhan nghiêng nước nghiêng thùng của mình. Từ làm đẹp đến các công cụ khác như cắt, phóng to thu nhỏ hình ảnh… Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản này cũng được tích hợp bộ lọc bandwagon, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh với nhiều tone màu khác nhau.

#12 PIP Camera

PIP Camera sử dụng các khung hình khác nhau pic-in-pic, cho phép bạn trang trí khuôn mặt của bạn bên trong nhiều đối tượng, bao gồm một bong bóng, một Polaroid và một chai thủy tinh. Loại thứ hai là chữ số, số tương đương của một thông điệp trong một chai. Hãy tự cho mình một cấp độ tiếp theo bằng cách sử dụng hiệu ứng Droste đầy đủ và hack não bạn bè.

Kết bài

Bạn đang sử dụng ứng dụng nào để chỉnh sửa ảnh sau khi selfie? Phải chăng là Camera 360, Photowonder hay Snow… Hãy để lại ý kiến của bạn trong bài viết và chia sẻ lên Facebook để mọi người cùng biết nhé

Câu trả lời

- Bạn đã sẵn sàng thảo luận về chủ đề này. Hãy bấm "Viết bình luận", bạn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google++

- Vì sự phát triển của cộng đồng CNTT/CNPM tại Việt Nam!

Unknown user
No responses yet

Từ khóa tìm kiếm

Câu trả lời mới nhất

Tin tuyển dụng